Breytingaskeið hvað get ég gert?

Hómópatískar remedíur draga úr einkennum og henta öllum en auðvitað sérstaklega þeim sem ekki geta notað hormóna t.d. vegna sjúkdóma. Þær draga úr aukaverkunum. Farið er yfir heilsufarssöguna og öll einkenni tekin inn í myndina: huglæg, tilfinningaleg og líkamleg til að finna remedíur við hæfi. Hómópatía er góður valmöguleiki fyrir allar konur. Að ganga í gegnum breytingaskeiðið getur valdið óöryggi og því er nauðsynlegt að konur kynni sér hvað felst í þessum breytingum, hvað þær geta sjálfar gert til þess að létta sér lífið s.s. varðandi mataræði og heilbrigðan lífsstíl og hvaða valmöguleikar eru í boði sem stuðningur við þær meðan á breytingunum stendur. Það er svo undir lífsstílnum komið hvaða líffæri eiga undir högg að sækja.

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s