Allt víbrar á ákveðinni tíðni

Öll líffæri líkamans hafa tíðnisvið og öll líffærakerfi líkamans vinna samkvæmt tíðnisviði. Allir vírusar og allt lifandi víbrar á ákveðinni tíðni og sé einhver veikur af vírus og fer í vélina leitar vélin þar til hún finnur tíðni sem passar við og segir þér þá hvern um ræðir. Sú tíðni er svo sett gegnum líkamann með því að nota jákvæða tíðni og vírusinn deyr. Maður er hafði verið veikur í tvö ár og fengið sýklalyf allan tímann fékk ekki bata en hann sendi mér hársýni til Frakklands og ég gerði prófun á því. Snögg prófun sýndi HIV og fór hann í slíkt próf sem kom jákvætt út. Sama gerðist með mann er hafði Crohn‘s sjúk-dóminn eða þarmabólgu, að sníkjudýr voru skoðuð og algeng er þarma-flaga eða bandormur í sumum tilfellum. Þá var hann settur á jurtaþarmahreinsun og beðinn um að tína flöguna og setja í krukku svo læknirinn mætti skoða og þetta er ekki vitleysa heldur vísindi og læknar sýna þessu aukinn áhuga því árangur er skjótur.

Það eru tengsl milli efnafræðinnar og rafmagnsfræðinnar í líkamanum. Cyril Smith hefur gert mjög áhrifamiklar rannsóknir á sambandinu milli lífsorkunnar og rafsegulfræðinnar og bók hans Rafsegulsviðsmaðurinn sýnir hið eðlislæga rafnæmi okkar. Hann hefur rannsakað hómópatíu og sýnir fram á að frumustarfsemi, efnafræði líkamans og líkamsrafsegulfræði getur litið út fyrir að vera samtengd eins og áður sagði. Tíðni- og orkukerfi líkamans er viðkvæmt fyrir mörgu. Líkaminn tíðnihaf ljósgjafi, bylgjuhaf, flókið litróf, samstillt eins og sinfóníuhljómsveit. Um leið og falskur tónn kemur hrynur allt verkið. Almennt höfum við ekki nægilegan skilning á lífsveiflutækni, tökum jarðgeisla t.d. samfélagið er í afneitun. (JÁ tók saman).

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s