Hjarta-hummið

„Og ein leið til þess að gæta að sér þegar öldurnar rísa og þú veist ekki hvað þú átt að gera, er að muna eftir hjarta-humminu – ef þú rífst við einhvern sem ætlar að hjóla í þig að þá skaltu lauma þér inn í svolítið hjarta-humm, mótaðilinn tekur ekki eftir því, þetta er bara algerlega hljóðlátt hjartahumm og þú verður gáttaður á því sem gerist næst, tékkaðu á þessu, prófaðu þetta. Ég segi við meðferðaraðila: Ef þú stendur á gati með skjólstæðing þinn, veist ekki hvað ber að gera næst, þá gerirðu svolítið hjarta-humm og hjartað mun segja þér það, því hjartað er tengt inn í alheimsviskuna og ég get sannað það og mun gera það eftir augnablik. Ég ráðlagði vinkonu minni sem starfar við nálastungur í Bretlandi, að koma nálunum fyrir og setja svo fingurna rétt fyrir ofan þær og gera hjarta-humm og sjá hvað myndi gerast. Hún varð alveg gáttuð, orkan leiðir út frá fingrunum, gegnum nálina, inn í orkubrautina og þá verður hringrás sem framleiðir öflug áhrif. Það sem gerist þarna er að það opnast samskipti, því öll vandamál verða þegar líkaminn fær ekki samskipti, því þá getur hann ekki viðhaldið sér. Hringrásin þarf að vera í lagi svo orka og upplýsingar séu í flæði. Mér er illt í hnjánum því þau fá ekki skilaboð, svo það er stífla, það er það sem m.a. nálastunga snýst um, það er kenningin, það er að þrýsta, beina orkunni í ákveðinn farveg. Já ORKAN BARA ER, stundum er aðeins of mikið af henni og stundum of lítið og þá þarf eftir þörfum að draga úr henni eða auka hana. Við þurfum að styðja hana og róa, svo það eru ýmis trix sem að þú getur gert og HJARTA-HUMMIÐ er eitt af þeim.“ (Þýðing JÁ úr Energy Medicine eftir James L. Oschman).

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s