Tíðnimeðferðir

Tíðni-meðferðaraðilar“ eða tíðni-læknar, því margir starfandi læknar hafa tekið tækin í þjónustu sína, hafa getu til að skanna líkamann ekki bara fyrir neikvæðu veikindaástandi heldur líka tilhneigingu til sjúkdóma þ.e. hvað gæti hugsanlega leitt til sjúkdóma og margskonar greiningarkerfi eru á bak við það s.s. nálastungupunktakerfið. Þegar við komum auga á truflun í eteríska líkamanum áður en líkamleg mein þróast, höfum við í höndunum meiriháttar fyrirbyggjandi kerfi, sem við höfum í raun aldrei séð áður. Um er að ræða hárfínt hárnákvæmt greiningarkerfi á hárfína ósýnilega orkusviðinu (subtle). Meðhöndlun getur verið með remedíum, jurtadropum, nálastungu eða samsetningu alls þessa í bland með næringarmeðferð, lífsstílsbreytingum, viðhorfsbreytingum og tilfinningalegri vinnu. Við ættum ekki að líta á lífsveiflumeðferð gegn ákveðinni meinsemd á sama hátt og við gerum í læknisfræðinni; að finna rétta lyfið gegn réttu meinsemdinni. Viljum við sannanlega vera heildræn, skoðum við manneskjuna í heild sinni á öllum sviðum. „Tíðnilækningar“ eru fyrsta vísindalega nálgunin sem ég hef séð sem er fær um að blanda saman vísindum og andanum sem hefur verið undanskilið í nútíma læknisfræði. Aðeins með því að sjá líkamann sem fjölsviða lífsorkukerfi getum við farið að nálgast það hvernig sálin birtir sig gegnum mólekúlar lífeðlisfræði. Sem kemur niður á karma og endurfæðingu. Þetta kann að vera erfitt fyrir marga í læknastétt að skilja, sérstaklega þá sem eiga erfitt með að viðurkenna hómópatíu, hvað þá endurfæðingu. Við þurfum þó að gefa þessu sjens og skoða með tíð og tíma og menn eru farnir að skoða þróun sálarinnar og hvernig sjúkdómar og meinsemdir eru birtingarmyndir hindrana og erfiðleika sem hún reynir að yfirvinna og er allt einstaklingsbundið en ég hef uppgötvað að magnaðasti heilunarkraftur alheimsins er óskilyrtur kærleikur og vinnirðu frá því sviði, byrjarðu að opna upp heila vídd sjálfsuppgötvana og andlegra umbreytinga; ferð nýjan heilunarferil ekki bara í að laga líkamann heldur hjálpar einstaklingnum að vaxa inn í nýjan skilning lífs og meðvitundar um sig sem eilífa lifandi andlega veru. (JÁ þýddi frá Mantak Cia).

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s