Kynningar-viðtal

Þú ferð til læknis með ákveðið vandamál t.d. ef gall- eða þvagblaðran eru að angra þig sem getur verið sársaukafullt að þá er það meðhöndlað eitt og sér. Hinsvegar ef þú ferð til orkumeðferðaraðila með þetta sama vandamál þá horfir málið öðruvísi við því hann vinnur heildrænt við að finna orsök og afleiðingu. Gall– og þvagblaðra eru hlutar af líffærakerfis-heild og séu þær meðhöndlaðar einar og sér mun sú meðferð í framhaldinu hafa áhrif á þessa heild og jafnvel kalla fram önnur einkenni og útilokað fyrir meðferðaraðilann að segja til um hvort þau einkenni birti sig/komi fram í líffærakerfinu eða sem andleg, tilfinningaleg eða huglæg einkenni. Það verður bara að koma í ljós. –

Því ráðleggjum við þeim sem eru ókunnugir orkumeðferðum að lesa greinarnar á síðunni. Viljirðu fá frekari upplýsingar um lífsveiflu- og eða hómópatíumeðferðir til að geta metið hvort þú ættir að slá til skaltu ýta á BÓKA TÍMA og óska eftir tíu mínútna fríu símaviðtali. Við höfum svo samband við fyrsta tækifæri.

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s