Eiturefni

Í ÁRATUGI i höfum við “heildrænir meðferðaraðilar” fjallað um eiturefnanotkun í landbúnaði, í mat og drykk, fatnaði, rafmengun, húsasótt, myglueitrun, þungamálma o.fl. og áhrif þessa á hormónakerfið og líkamskerfið almennt en oft fyrir daufum eyrum. Það er því fagnaðarefni að þegar læknar sýna þessum málefnum áhuga og jafnvel sérhæfa sig í þeim að augu og eyru almennings og yfirvalda opnist – við höfum líka flotið sofandi að feigðarósi í þessum efnum sem og öðrum er lúta að verndun náttúrunnar. Ég fagna því að sjónvarpsþátturinn Kveikur muni fjalla um þessi mál í kvöld og bind vonir við að fólk fari í alvöru að hugsa um þessi mál og snúa málum við okkur öllum til heilla. Við sem störfum með Rayonex PS1000 og PS10 höfum góða þekkingu á þessum málum og tæki og tól til að leiðrétta og styðja líffærakerfin. Ef við tökum bara eitt eiturefni sem notað er á illgresi og heitir Glyphosate þá truflar það hormónakerfið og tengist m.a. brjóstakrabba, frjósemi, skjaldkirtilsvanda og ofþyngd. Mikilvægasta uppgötvunin var þó sú að glyphosate truflar varnir ónæmiskerfisins. Og hér kemur Kófið 19 til sögunnar og því eldri sem þú ert því meira hefurðu af glyphosate sem veikir varnarfrumurnar og ekki efast um þetta því þú borðar endalaust af þessu efni, þetta er eins og áður sagði umhverfiseitur sem bændur nota á korn og grænmetisplöntur sem illgresiseyði. Hvernig eru samskiptin við Kófið-19 eða aðra vírusa? Þegar þeir koma inn í líkamann vegna uppsöfnunar glyphosate geta orkuframleiðarar frumunnar mitochondrian ekki framleitt sitt aðal orkuefni ATP sem hjálpar við að hreinsa vírusinn úr frumunni. Glyphosate truflar það ferli frumunnar og geti fruman ekki framleitt ATP á ónæmiskerfið fullt í fangi með að hreinsa vírusinn út úr kerfinu. Þessvegna á fólk með hátt glyphosate magn í líkamanum erfitt með að ná sér eftir Covid-19. –  Takið eftir að aðeins var rætt um eitt efni hér, en þau eru ótalmörg fleiri eins og skordýraeitrinu DDT sem sprautað var í alla garða hér í denn og maður man enn lyktina af. PCT og fleiri. Allt þrávirk lífræn efni sem safnast fyrir í fituvef, valda krabbameini, ófrjósemi, einhverfu o.fl. DDT var bannað árið 1970 en er enn í lífkerfinu. (Gúglið mergæxli og rannsóknir). Heimildir héðan og þaðan m.a. frá Dr. Hon Hubers.

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s