Þungar blæðingar – hormónarugl

STÓR HÓPUR KVENNA hér á landi og víðar kvartar yfir hormónarugli af ýmsu tagi eftir bólusetningu gegn Covid-19 og veldur t.a.m. breytingum á tíðahring, miklum blæðingum sem dregur úr þeim allan mátt og svo mætti lengi telja. Ein segir frá því að líkami hennar sé að hrynja þrátt fyrir vítamíninntökur alla daga. Hún hvetur konur til að opna umræðu um þetta mál enn frekar og ekki síst þegar komið sé að fjórða örvunarskammti. Þeim hafi verið sagt að framkvæmd þessi væri nauðsynleg og hættulaus sem svo reyndist ekki rétt í þeirra tilfelli. Fróðlegt væri að vita hvort heildrænar meðferðir séu að gagnast þessum hópi og þá hvernig.

HÓMÓPATÍSK nálgun snýr alltaf að hverjum einstakling fyrir sig – nokkrar remedíur geta mætt einkennum niðurbrots, örmögnunar og vökvataps s.s.  Phos Ac, Ipecac, Arsenicum, Veratrum – en sú remedía sem á vel við allar konur sem hafa þungar blæðingar og mest notuð er remedían China officinalis. Hún á alltaf við þegar mikið vökvatap hefur orðið vegna blæðinga, uppkasta, niðurgangs, svita, hita, þvagláta eða annars. Fólk tapar lífsvökvanum. Það er fölt kringum munninn, önnur kinnin er föl og hin kinnin er heit og rjóð. Kippir geta verið í augnloki og andlitsvöðvum. Hún dregur sig í hlé, getur verið taugaveikluð, pirruð, viðkvæm og stutt í þráðinn. Vandlát á mat og er með allskyns meltingarvandamál. Sækir í mat um nætur sem svo truflar meltingarferlið. Bótin sem fæst með inntöku þessarar remedíu felst í því að örva lífskraftinn og lífsorkuna en eftir svona langvarandi vökvatap þarf einnig að nota aðrar remedíur til uppbyggingar. Best er að ráðfæra sig við menntaðan hómópata og einnig geturðu BÓKAÐ TÍMA hér á síðunni til að fá SÉRHÆFÐA meðferð.

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s