Flensan mætt

HÓMÓPATÍAN á svar við henni sem öðrum kvillum svo það er tímabært að hefja inntökur til að styrkja sig gegn henni. Það á við þegar flensan er komin til landsins. Inntaka breytist svo þegar flensan er komin á vinnustaðinn og heimilið. Inntaka breytist enn aftur þegar þú finnur fyrir einkennum.

HVAÐ ER TIL RÁÐA? Svarið er einfalt. Hafðu samband með því að ýta á BÓKA takkann og pantaðu símaviðtal sem felur í sér nánari útskýringar á því hvað þú getur gert til að styrkja þig og verja og ekki síst ef þú veikist að koma í veg fyrir eftirköst flensunnar sem margir eiga erfitt með satt best að segja.

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s