Lífið og þroskaferlið

Það getur verið vandlifað í þjóðfélagi, þar sem æskan er dýrkuð og öllum ráðum beitt til að halda sér unglegum sem lengst. Að eldast krefst breytinga, kjarks og þroska og eftir því sem skilningur okkar á þeim breytingum, sem framundan eru, er meiri, þeim mun auðveldari verða breytingarnar sjálfar. Ef konan er við góða heilsu, þegar til breytinga-skeiðsins kemur, er hún líklegri til þess að líta á breytingarnar sem jákvætt tækifæri, sem gæti verið upphafið að innihaldsríkum og skemmtilegum seinni hálfleik í lífi hennar. Það sama á við um karlmennina því þeir ganga í gegnum sínar breytingar líka. Breytingaskeiðið (kvenna) Breytingaskeið karla

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s