Sex er tala ársins 2022

Nýja árið gefur okkur öllum töluna sex. Talan tveir kemur þrisvar sinnum fyrir og stendur fyrir samvinnu, málamiðlun, trú og trausti. Treystum því að innri vitneskja leiði til réttra ákvarðana. Ef við lærum að opna á innri kraft okkar verðum við undrandi á því hversu einfalt lífið getur orðið. Til þess að geta gengið í burtu frá myrkrinu þurfum við að sjá ljósið í öllu. Talan sex stendur fyrir fjölskyldunni, sameiningunni, kærleikanum. Til þess að reikna út þitt persónulega ár hinsvegar, þá leggurðu saman fæðingardag þinn og ár við töluna sex. Þá færðu töluna sem gefur þitt persónulega ár og hvaða áskoranir þú tekst á hendur það árið. Sagt er að áhrif þessa byrji um áramót og nái hámarki á afmælisdegi okkar.

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s